Việt Thắng Home – đơn vị uy tín chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà uy tín. Đặc biệt, chúng tôi có mua và bán nhà dành cho người có thu nhập thấp. Hi vọng có thể giúp những anh em lập nghiệp xa quê có tổ ấm tại nơi xứ người với mọi thứ đắt đỏ.

XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN

Trong nhiều năm thực hiện dịch vụ, với nhiệm vụ kiến tạo ngôi nhà mơ ước mà khách hàng đã giao phó, Việt Thắng đã thực hiện qua rất nhiều công trình xây dựng, sửa chữa cho các công trình nhà phố, biệt thự, các công trình nhà dân và nhiều công trình khác. Tất cả đều được chúng tôi thực hiện với sự chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo tiến độ hoàn thành.

Tìm hiểu thêm về Việt Thắng Home

Chúng tôi nhận thực hiện các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa các công trình nhà ở cho khách hàng. Trong đó, có rất nhiều khách hàng ở khu vực Miền Nam và Miền Trung đã biết đến Việt Thắng Home. Một số dịch vụ phổ biến mà Việt Thắng Home đã thực hiện có thể kể đến như:

  • Thiết kế kiến trúc nhà ở, thiết kế cho các công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự.
  • Thi công xây dựng trọn gói cho nhà ở, xây dựng cho các công trình nhà phố, biệt thự và mua và bán nhà dành cho người có thu nhập thấp.
  • Dịch vụ sửa chữa cho các công trình nhà ở, căn hộ, sửa chữa phòng khách, phòng bếp và các khu vực khác trong ngôi nhà.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế và trang trí nội thất chuyên nghiệp.
0965.099.717 - 0936.633.717

Với uy tín đã được xây dựng nhiều năm qua, Việt Thắng đang trở thành đơn vị xây dựng được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy. Chúng tôi gây dựng thương hiệu từ chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Trong đó, những thế mạnh mà chúng tôi sở hữu bao gồm:

 Đội ngũ nhân sự tài năng

Việt Thắng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kế toán, nhân viên tài chính, đội ngũ thợ xây dựng với hơn 400 người. Với nguồn nhân sự dồi dào cùng năng lực chuyên môn cao, chúng tôi đã hoàn thiện cho rất nhiều công trình và đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

 Kinh nghiệm và uy tín trên hàng trăm công trình

Việt Thắng Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và sửa chữa nhà ở đã thực hiện cho hàng trăm công trình khác nhau. Kinh nghiệm là những gì chúng tôi có và chất lượng chúng tôi mang lại chính là những gì mà khách hàng cần. Với uy tín được xây dựng bền vững qua nhiều năm, rất nhiều khách hàng đã biết đến Việt Thắng Home. Nhờ đó, chúng tôi còn được giới thiệu thêm cho nhiều người và có thêm ngày càng nhiều khách hàng mới.

 Mang lại chất lượng hơn cả sự kỳ vọng

Với quan điểm, nhà là tổ ấm, chúng tôi muốn mang lại một không gian sống lý tưởng nhất cho người Việt và phù hợp với văn hóa Việt Nam nhưng vẫn không quên kết hợp với những xu hướng hiện đại trên thế giới.

Các công trình xây dựng và sửa chữa của chúng tôi có chất lượng, độ bền cao và giàu thẩm mỹ. Với những nguyên liệu, vật liệu được chọn lọc kỹ càng cùng đội ngũ nhân sự tài năng, các công trình mà chúng tôi thực hiện luôn nhận được cái gật đầu hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

 Chi phí xây dựng, sửa chữa nhà ở tốt nhất

Quan điểm của chúng tôi là mang lại chi phí xây dựng tốt nhất, đưa ra những phương án xây dựng hợp lý, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Chúng tôi không mang đến cho khách hàng chi phí rẻ nhất, quan điểm của chúng tôi là mang đến chi phí tốt nhất với cùng chất lượng công trình đạt được. Vì bên cạnh quan điểm tiết kiệm cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng công trình mình tạo ra.

Việt Thắng Home sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc, không ngừng nâng cao và đổi mới dịch vụ để tạo ra thêm nhiều giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Rất mong một ngày nào đó, Việt Thắng Home sẽ sớm được phục vụ quý khách.