VIỆT THẮNG HOME là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp Nội Thất Đồ Gỗ, Thiết Kế – Trang Trí Nội Thất, Thiết Kế – Thi Công Xây Dựng và Sữa Chữa Nhà chuyên nghiệp, có thế mạnh làm tổng thể từ giai đoạn thiết kế, sản xuất, thi công và sữa chữa nhà. Đặc biệt, chúng tôi có mua và bán nhà dành cho người có thu nhập thấp. Hi vọng có thể giúp những anh em lập nghiệp xa quê có tổ ấm tại nơi xứ người với mọi thứ đắt đỏ.

  • VIỆT THẮNG HOME là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp Nội Thất Đồ Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp, Thiết Kế – Trang Trí Nội Thất, Thiết Kế – Thi Công Xây Dựng Sữa Chữa Nhà chuyên nghiệp, có thế mạnh làm tổng thể từ giai đoạn thiết kế, sản xuất, thi công và sữa chữa nhà. Thấy được nhu cầu và khó khăn của những người có thu nhập thấp, chúng tôi quyết tâm tạo ra những ngôi nhà giá rẻ để hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, vững chuyên môn luôn không ngừng sáng tạo để tìm ra những cái mới trong thiết kế trang trí, sản xuất và thi công. Vì vậy, có thể cung cấp cho Khách hàng những tư vấn bổ ích đầy thực tiễn. Đem lại cho Khách hàng tư vấn hợp lý nhất về giá cả – chất lượng – kiểu mẫu. Phong cách thiết kế luôn sáng tạo, đa dạng mẫu mã, VIỆT THẮNG HOME trau chuốt từng đường nét thiết kế, sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ với đội ngũ công nhân lành nghề không thông qua trung gian. Từng người thợ của chúng tôi như chú ong chăm chỉ, nhận việc sẽ tỉ mỉ, cẩn thận hoàn thành sản xuất, thi công xây dựng, sữa chữa nhà cho gia chủ được hài lòng và yên tâm nhất có thể.
  • Các sản phẩm, công trình của VIỆT THẮNG HOME được quản lý chất lượng trên sát sao và tận tâm. Công đoạn thiết kế sẽ được thực hiện kỹ lưỡng, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất bao gồm làm việc với khách hàng về ý tưởng, lên bản vẽ, nhận phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh ngay nếu hợp lý và cần thiết. Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín, chúng tôi làm từ A đến Z giúp giá thành thấp và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm.